Giới thiệu về Quán Cơm Hướng Dương

Quán Cơm Hướng Dương là một quán ăn nổi tiếng ở vùng đất Long Xuyên. Quán đã bắt đầu thành lập từ năm 1980 cho đến nay là 43 năm trong lĩnh vực ăn uống. Thực đơn phục vụ quý khách là các món ăn dân dã miền tây như: Cơm tấm Long xuyên, cơm gà nướng – gà hấp, cơm sườn, cơm phá lấu, v.v… cho đến các món ăn được chế biến từ cơm cháy, nổi trội và được nhiều người ưa thích là cơm cháy bì thịt, cơm cháy phá lấu v.v..

Quán Cơm Hướng Dương được hình thành từ một số thành viên của một gia đình, từ hàng gánh bán buôn ở một gốc ngôi đình nhỏ được nhiều người ủng hộ, các món ăn đều được chế biến ngon và hợp khẩu vị với nhiều người. Nên nhận được nhiều sự ủng hộ và tin yêu, qua nhiều năm phát triển đã thành lập nên Quán Cơm Hướng Dương ngày nay.

Quán Cơm Hướng Dương luôn mang tiêu chí “Ngon – Nóng hổi – Nhanh lẹ”, là kim chỉ nang phục vụ quý khách mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Quán nằm ngay tại trung tâm thành phố Long Xuyên, đối diện chợ Mỹ Long trên đường Phan Đình Phùng. Địa chỉ cụ thể: 20 – 24 – 26 Phan Đình Phùng, Phường Mỹ Long, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Cơm Tấm Long Xuyên chính là một món ăn được chọn lựa đầu tiên cho những du khách muốn thử và tìm hiểu đến tinh hoa ẩm thực  của nơi đây.

Địa chỉ Quán Cơm Hướng Dương

Giờ mở cửa: 6:00 Sáng – 2:00 Sáng

Địa chỉ : 20-22-24 Phan Đình Phùng, Mỹ Long TP Long Xuyên, An Giang

Một số hình ảnh tại quán

Review Quán Cơm Hướng Dương